Về chúng tôi

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng sáng tạo, tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Redmek phấn đấu trở thành Cộng đồng kết nối giáo dục phát triển hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín và vị thế trên toàn quốc, xây dựng thành công mô hình ứng dụng công nghệ thông tin góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và nâng tầm vị thế.của người Việt

SỨ MỆNH

Người có nhu cầu hỏi

Cung cấp một kênh giải đáp rộng lớn trên mọi lĩnh vực, không có giới hạn về thời gian, địa điểm, số lượng hay mức độ khó dễ. Đảm bảo những yêu cầu chi tiết như thời hạn và độ chính xác.

Người có khả năng trả lời

Cung cấp một kênh để kiếm tiền thuận tiện, vừa phát huy và trau dồi được kiến thức sẵn có lại không mất chi phí, không nguy hiểm, không phải đi lại vất vả, bất kể ngày hay đêm. Cũng là một cách thức đóng góp giá trị cho xã hội tuyệt vời.

Xã hội

Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho mọi đối tượng. San sẻ và phổ biến kiến thức, tạo kênh giao tiếp, hỏi đáp rộng rãi cho mọi người, không giới hạn tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, địa bàn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của RedMek là KẾT NỐI để TRI THỨC được LAN TỎA cho mọi người.

KHẨU HIỆU

RedMek – Nơi hóa giải mọi khó khăn: Chúng tôi xây dựng cộng đồng RedMek với mong muốn rằng đó là nơi có thể hóa giải khó khăn cho mọi người, tập trung chủ yếu vào những người cần hỏi và người có thể trả lời. Người hỏi có thế giải quyết được khó khăn về các nội dung cần hỏi, người trả lời thì phát huy được hiểu biết và chuyển hóa nó thành giá trị cho xã hội.

BIỂU TƯỢNG LOGO-TÊN GỌI REDMEK

Biểu tượng RedMek bao gồm: Những quyển sách nằm trên hình tròn có viền xanh da trời, nền màu nâu bên trong có hai đường cong màu hồng và màu xanh lá cây. Ý nghĩa của từng thành phần như sau:

  • Những quyển sách là đại diện của tri thức
  • Hình tròn có viền xanh da trời, nền màu nâu thể hiện hình tượng trời và đất.
  • Hai đường cong màu hồng và màu xanh lá cây là hình tượng của hai dòng sông lớn tại Việt Nam gồm: sông Hồng (RED river) ở miền Bắc và sông Cửu Long (MEKong river) ở phía Nam. Ghép những chữ cái đầu của tên 2 dòng sông đó hình thành nên tên gọi RedMek.

Ý nghĩa truyền tải qua biểu tượng: Những quyển sách là đại diện TRI THỨC, nằm ở phái trên như là Thượng nguồn của các dòng sông. Tri thức LAN TỎA qua RedMek như nước từ thượng nguồn chảy trên mặt đất và lan tỏa trong TRỜI ĐẤT. Red river, Mekong river thể hiện nguồn gốc Việt Nam.

Redmek – Ứng dụng hỏi bài tập

Scroll Up