Về chúng tôi

TẦM NHÌN

  • Bằng khát vọng sáng tạo, tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Redmek phấn đấu trở thành Cộng đồng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, tiếp cập tới khắp các vùng trên lãnh thổ. Xây dựng thành công mô hình ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao chất lượng giáo dục. Phấn đấu vươn ra quốc tế, nâng tầm vị thế.của người Việt và đóng góp cho sự phát triển của giáo dục toàn cầu.

SỨ MỆNH

Cung cấp một kênh giải quyết mọi nhu cầu trong học tập, không giới hạn về thời gian, địa điểm. Xây dựng kho tàng tài liệu kiến thức rộng lớn cho các cấp học, cách thức giáo dục hiện đại, tạo điều kiện cho người học ở khắp nơi có thể tiếp cận.

.Xã hội

Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho mọi đối tượng. San sẻ và phổ biến kiến thức, tạo kênh giao tiếp, hỏi đáp rộng rãi cho mọi người, không giới hạn tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, địa bàn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • LIÊN TỤC SẴN SÀNG, CHỦ ĐỘNG, CHIA SẺ

KHẨU HIỆU

RedMek – Nơi hóa giải mọi khó khăn: Chúng tôi xây dựng cộng đồng RedMek với mong muốn rằng đó là nơi có thể hóa giải khó khăn cho mọi người, tập trung chủ yếu vào những người cần hỏi và người có thể trả lời. Người hỏi có thế giải quyết được khó khăn về các nội dung cần hỏi, người trả lời thì phát huy được hiểu biết và chuyển hóa nó thành giá trị cho xã hội.

BIỂU TƯỢNG LOGO-TÊN GỌI REDMEK

Biểu tượng RedMek bao gồm: Những quyển sách nằm trên hình tròn có viền xanh da trời, nền màu nâu bên trong có hai đường cong màu hồng và màu xanh lá cây. Ý nghĩa của từng thành phần như sau:

  • Những quyển sách là đại diện của tri thức
  • Hình tròn có viền xanh da trời, nền màu nâu thể hiện hình tượng trời và đất.
  • Hai đường cong màu hồng và màu xanh lá cây là hình tượng của hai dòng sông lớn tại Việt Nam gồm: sông Hồng (RED river) ở miền Bắc và sông Cửu Long (MEKong river) ở phía Nam. Ghép những chữ cái đầu của tên 2 dòng sông đó hình thành nên tên gọi RedMek. Ý nghĩa: Trong nước, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tới toàn bộ lãnh thổ, từ Bắc đến Nam. Vươn ra quốc tế, chúng tôi luôn ghi nhớ nguồn gốc xuất phát, mang hình ảnh quốc gia và niềm tự hào dân tộc qua tên gọi REDMEK.

Ý nghĩa truyền tải qua biểu tượng: Những quyển sách là đại diện TRI THỨC, nằm ở phái trên như là Thượng nguồn của các dòng sông. Tri thức LAN TỎA qua RedMek như nước từ thượng nguồn chảy trên mặt đất và lan tỏa trong TRỜI ĐẤT. Red river, Mekong river thể hiện nguồn gốc Việt Nam.

 

 

Redmek – Ứng dụng hỏi bài tập

Scroll Up