Thể lệ GAME trên app Redmek A

Cùng với việc sử dụng hiệu quả app Redmek A cho việc học tập của mình, đông đảo người dùng có mong muốn hệ thống Redmek tạo thêm cơ hội để các bạn thể hiện khả năng và rinh các phần thưởng ý nghĩa. Chúng tôi đã cập nhật hạng mục GAME với nút PLAY () ngay từ màn hình chính.

Thể lệ GAME được quy định như sau:

Nội dung của Game sẽ là các câu hỏi (IQ, bài kiểm tra toán trắc nghiệm (bảo đảm mọi người chơi được), câu hỏi địa lý, lịch sử, xã hội…) để người dùng trả lời trực tiếp trên app, với hình thức trắc nghiệm 4 phương án. Thời gian trả lời mỗi câu hỏi không quá 30 giây.

1. Mỗi tuần (T2-CN) Redmek sẽ phát hành 1 bộ câu hỏi (5-10) gồm các câu hỏi khác nhau. Mỗi tài khoản, trong tuần đó sẽ chỉ được tham gia chơi 1 lần/1 tuần (căn cứ vào việc bấm nút tạo kết quả).

2. Kết quả người chơi được tính để chấm điểm, xếp hạng và làm căn cứ để tặng phần thưởng.

Phần thưởng

Vào thời điểm 21h00 chủ nhất hàng tuần, Redmek sẽ tiến hành chốt kết quả trong tuần và ra mắt các câu hỏi cho tuần kế tiếp. Căn cứ vào bảng xếp hạng tuần đó, phần thường cho Người chơi được cộng vào tài khoản Redmek A như sau:

  • Mỗi tài khoản khi tham gia chơi đều được thưởng tương ứng với kết quả ngay khi trả lời xong toàn bộ câu hỏi của từng Game, và được cộng vào tài khoản Redmek A.
  • Từ game tuần thứ 11 trở đi, Redmek sẽ thay đổi cơ cấu giải thưởng, theo phương án mới phù hợp hơn. Khi có phương án mới, Redmek sẽ triển khai và thông báo cho các bạn qua app, Fanpage và web redmek.com.

Danh sách các bạn trúng thưởng sẽ được Redmek cập nhật trên fanpage RedMek – Ứng dụng hỏi đáp bài tập

Redmek – Ứng dụng hỏi bài tập

Scroll Up