Khuyến mãi tháng 5: Tặng đến 50% khi nạp tiền vào Redmek A

Mùa tháng 5 đến là lúc mọi học sinh, sinh viên… khắp toàn quốc gia tăng cường độ ôn luyện ở mức độ cao, tập trung đối đa thời gian công sức cho học tập. Đây chắc chắn là giai đoạn mà các bạn cần trao đổi, hỏi đáp rất nhiều. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể đăng câu hỏi và khai thác những lời ích tuyệt vời cũng như để khẳng định triết lý tạo lợi ích tới cho càng nhiều bạn trên tất cả các vùng miền cho mọi lứa tuổi, Redmek tiếp tục triển khai chương trình Khuyến mãi Nạp tiền như sau:

Đối tượng áp dụng: Mọi tài khoản thực hiện nạp tiền vào tài khoản Redmek A trong thời gian Khuyến mãi, qua các hình thức: Chuyển qua tài khoản, ví điện tử, nạp tiền mặt (khi nạp qua tài khoản điện thoại (Viettel, Vinaphone, Mobiphone) Redmek luôn duy trì khuyến mãi 30% để bù cho phí thu của GooglePlay hoặc AppStore)

Thời gian: Từ ngày 07.5.2019 đến hết 31.5.2019

Chi tiết:

Tặng 50% giá trị tiền nạp nếu Số tiền nạp từ 100K trở lên

Tặng 40% giá trị tiền nạp nếu Số tiền nạp từ 50K đến 100K

Tặng 30% giá trị tiền nạp nếu Số tiền nạp từ 20K đến 50K

Tặng 20% giá trị tiền nạp nếu Số tiền nạp dưới 20K

Số tiền nhận được các bạn có thể sử dụng đặt câu hỏi trên Redmek A.

Chúng tôi mong muốn rằng các bạn sẽ hưởng ứng, tham gia, nhận quà và chia sẻ nó tới những người thân, bạn bè yêu quý của các bạn. Giúp họ học tập tốt hơn, có kênh để hỗ trợ dạy con tốt hơn và lan tỏa được giá trị tới nhiều người trong xã hội.

Redmek – Ứng dụng hỏi bài tập

Scroll Up