Hướng dẫn sử dụng MÃ GIỚI THIỆU

Để giá trị của REDMEK lan tỏa rộng rãi hơn nữa cho tất cả các bạn, hệ thống REDMEK dành tặng các bạn (cả đăng ký cũ và mới) chương trình khuyến mãi MÃ GIỚI THIỆU. Chương trình này mang lại cho các bạn quyền lợi đáng kể khi chia sẻ, giới thiệu app Redmek A đến cho anh/chị/em/bạn bè của mình. (Chi tiết: https://redmek.com/ma-gioi-thieu/)

Để các bạn dễ thực hiện và nhận được quyền lợi từ việc giới thiệu của mình, Redmek hướng dẫn các bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Lấy mã giới thiệu của mình.

Từ màn hình chính, các bạn vào mục menu (góc trên, tay trái), bấm vào dòng “Thông tin tài khoản đăng ký”. Ở màn hình hiện ra, dòng cuối cùng có tiêu đề “mã giới thiệu”, tại đó các bạn nhìn thấy dòng chữ MRxxx, đó chính là mã giới thiệu của bạn.

Bước 2: (người được giới thiệu) Nhập mã giới thiệu.

Khi người được giới thiệu đăng ký mới, tại màn hình đăng ký, dòng dưới cùng có ô với tiêu đề “mã giới thiệu”, khi người đó nhập mã giới thiệu của bạn thì hệ thống Redmek sẽ xác nhận sự giới thiệu của bạn. Tuy nhiên, ưu đãi 10k dành cho cả 2 bạn chỉ được thực hiện khi người được giới thiệu hoàn thành 1 bài đầu tiên.

(MR153 chỉ là minh họa) Bạn hãy sử dụng mã của mình để giới thiệu

Để khuyến khích các bạn chia sẻ, giới thiệu cho bạn bè và tạo điều kiện cho các bạn nhận được ưu đãi, Redmek không giới hạn số lần giới thiệu của bạn, trong thời gian thực hiện chương trình. Chúc các bạn thành công.

Redmek – Ứng dụng hỏi bài tập

Scroll Up