Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Redmek B

Một trong những mong muốn chính mà người dùng Redmek B hướng đến khi cài đặt và trả lời các câu hỏi đó là rút tiền. Đương nhiên, để đáp ứng nhu cầu chính đáng đó, chúng tôi xây dựng các phương thức rút tiền hết sức tiện lợi như sau:

  1. Rút tiền qua tài khoản ngân hàng
  2. Rút tiền qua Viettel Store, Thegioididong
  3. Rút tiền qua ví điện tử
  4. Chuyển tiền cho tài khoản Redmek A

Quy định: Bạn chỉ có thể rút số tiền ít hơn số dư trong tài khoản Redmek B của bạn nhưng không dưới 100.000vnđ (100K) Khi lệnh rút tiền được bạn gửi đến hệ thống, chúng tôi sẽ chuyển sớm nhất cho bạn và không quá ngày 15 tháng kế tiếp (điều chỉnh ngày 19.8.2019).

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào mục Số dư và rút tiền:

Từ màn hình chính, bạn hãy bấm vào menu, sau đó lựa chọn mục “Số dư và rút tiền”:

màn hình xuất hiện như sau:

Tương ứng với 4 lựa chọn để nạp tiền trên, màn hình có 4 nút để bạn lựa chọn.

1. Rút tiền qua tài khoản ngân hàng

Đây là cách phổ biến và hiệu quả vì mức phí thấp và dễ dàng thực hiện. Khi bạn bấm vào dòng “rút tiền qua tài khoản ngân hàng”, màn hình xuất hiện Thông tin tài khoản nhận tiền như sau:

Trên màn hình lúc này xuất hiện các ô để bạn điền: Tên ngân hàng, tên chủ tài khoản, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng và số tiền bạn muốn chuyển. Khi bạn điền đầy đủ và gửi lệnh rút tới hệ thống, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển vào tài khoản bạn yêu cầu trong thời gian đúng quy định.

2. Rút tiền qua Viettelpay, Thegioididong (nhận tiền tại mọi điểm giao dịch Viettel và Thegioididong)

Đối với các bạn chưa có tài khoản ngân hàng và không muốn nhờ rút qua tài khoản người khác thì chúng tôi cung cấp phương thức rất thuận tiện đó là rút tiền qua Viettelpay Thegioididong. Từ màn hình “Số dư và rút toán”, bạn bấm vào nút “Rút tiền qua Viettel Store, Thegioididong”: Trên màn hình lúc này xuất hiện như sau:

Bạn hãy điền thông tin vào các ô yêu cầu. Khi bạn điền đầy đủ và gửi lệnh rút tới hệ thống, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển cho bạn theo yêu cầu trong thời gian đúng quy định.

Khi thực hiện chuyển xong, chúng tôi sẽ gửi tới bạn thông tin chuyển tiền qua email. Bạn sử dụng thông tin đó và tới các địa điểm của Viettel, Thegioididong để nhận tiền.

3. Rút tiền qua ví điện tử

Đối với các sử dụng ví điện tử, cũng có thể tiến hành rút tiền qua ví điện tử. Hiện nay, chúng tôi cung cấp rút tiền qua Viettelpay và Momo:

Bạn hãy điền thông tin vào các ô yêu cầu. Khi bạn điền đầy đủ và gửi lệnh rút tới hệ thống, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển cho bạn theo yêu cầu trong thời gian đúng quy định.

4. Chuyển tiền cho tài khoản RedMek A

Redmek xây dựng phương thức đặc biệt để tạo thuận lợi cho người dùng nhất có thể, không mất phí, đó là chuyển tiền cho tài khoản RedMek A. Phương thức này cho phép bạn thực hiện giải câu hỏi/bài tập cho người khác, sau đó dùng tiền thu được để hỏi câu hỏi/bài tập của mình. Một hình thức rất văn minh của thời đại công nghệ số. Thực hiện được việc này, bạn phải đăng ký 2 tài khoản RedMek-A và RedMek-B. Bạn cũng chỉ có thể chuyển tối đa số tiền bằng số dư trong tài khoản RedMek B của mình. Cách làm như sau: Từ màn hình “Số dư và rút tiền”, bạn bấm vào nút “Chuyển tiền cho tài khoản RedMek A”. Trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện các ô để bạn điền thông tin: email đăng ký, số tiền bạn muốn chuyển và mã xác nhận.

Nhập đúng các thông tin trên, hệ thống sẽ tiền hành chuyển số tiền theo đúng yêu cầu của bạn ngay lập tức.

Nếu trong quá trình nạp tiền bạn gặp khó khăn hay có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua 1 trong các cách sau: THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Redmek – Ứng dụng hỏi bài tập

Scroll Up