Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Redmek A

Để hoàn thành được quá trình hỏi/đáp với đối tác B, người dùng app Redmek A (người hỏi) phải tiến hành nạp tiền trong tài khoản để sẵn sàng sử dụng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức nạp tiền. Người dùng có thể thực hiện nạp tiền thông qua thẻ cào điện thoại, tài khoản CH Play, ví điện tử Momo/ViettelPay, chuyển khoản ngân hàng, chuyển từ tài khoản B hoặc nạp tiền mặt tại Văn phòng Redmek.

Video Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Redmek A

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào mục Số dư và nạp tiền. Từ màn hình chính, bạn hãy bấm vào menu:

tại đây bạn lựa chọn mục “Số dư và nạp tiền”, đối với HĐH Android, màn hình xuất hiện như sau:

Đối với HĐH iOS, màn hình xuất hiện như bên dưới:

(Nếu chưa thấy màn hình có cách nạp tiền qua thẻ cào như trên, bạn vui lòng cập nhật REDMEK A bản mới nhất).

Cụ thể các cách nạp tiền như sau

1. Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Khi bạn kích vào nạp tiền bằng mã thẻ cào, với HĐH Android màn hình sẽ chuyển thành

Với HĐH iOS, màn hình sẽ chuyển thành

Tại đây, bạn cần nhập 04 thông tin theo yêu cầu gồm: (1) Mã thẻ cào, là phần số khi bạn cào ra, ví dụ như thẻ Viettel sẽ gồm 15 số; (2) Số seri, là phần số có sẵn trên mỗi thẻ cào, ví dụ như thẻ Viettel sẽ gồm 14 số và thường bắt đầu bằng 1000; (3) Mạng viễn thông, khi bạn kích vào có 03 lựa chọn là 3 nhà mạng lớn gồm Viettel, Mobiphone và Vinaphone; (4) Mệnh giá thẻ cào, bạn cần nhập chính xác thông số này để giúp hệ thống kiểm tra nhanh hơn và giúp việc nạp tiền của bạn nhanh chóng hoàn thành.

Sau khi thẻ cào được kiểm tra hợp lệ, tài khoản của bạn sẽ được hệ thống tự động cộng tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào (ưu đãi hơn 40% do số tiền mà REDMEK nhận được từ nhà mạng chỉ là 70% mệnh giá thẻ cào. Ví dụ bạn nạp thẻ cào 10k, REDMEK nhận được 7k và ưu đãi thêm cho bạn hơn 40% để bạn nhận đủ 10k).

2. Nạp tiền từ tài khoản CH Play (Dành riêng cho HĐH Android)

Cách thuận tiện và dễ dàng nhất đó là nạp tiền từ tài khoản CH Play của bạn. Từ màn hình “Số dư và thanh toán”, bạn bấm vào nút “Nạp tiền từ tài khoản CH play”:

Chọn một trong các mệnh giá mà bạn muốn nạp, trên màn hình lúc này chuyển sang giao thức để tiến hành nạp tiền như sau:

Lúc này bạn cần chọn phương thức nạp tiền, khi bấm vào Payment method, sẽ hiện ra trang tiếp theo để lựa chọn

Tại đây bạn có thể chọn một trong các cách thức chi trả gồm: (1) sử dụng số dư trong tài khoản chính của thuê bao điện thoại của bạn; (2) thêm vào thông tin của thẻ debit hoặc credit; (3) thêm vào thông tin của ví điện tử Momo của bạn; (4) mã redeem. Sau khi lựa chọn phương thức thanh toán chỉ cần bấm nút BUY để tiến hành mua. Ngay sau đó, tài khoản của bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng.

Đối với cả 2 HĐH Android và iOS, người dùng REDMEK A còn có thể nạp tiền theo cách số 3 và số 4 như bên dưới.

3. Nạp tiền qua ví điện tử ViettelPay/Momo

Đối với các bạn sử dụng ví điện tử cũng có thể nạp qua các ví ViettelPay, Momo như hướng dẫn dưới đây:

Nạp tiền bằng cách này sẽ giúp bạn nhận được ưu đãi thêm 20%. Ví dụ bạn nạp vào ví điện tử của công ty REDMEK 20k thì tài khoản của bạn sẽ có 24k.

4. Nạp tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng

Đây là cách phổ biến và tiết kiệm vì mức phí thấp để bạn có thể thực hiện. Khi muốn nạp tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng, thì hãy thực hiện như hướng dẫn dưới đây:

Trên màn hình lúc này xuất hiện các số tài khoản của hệ thống RedMek và nội dung bạn cần ghi khi chuyển khoản. Khi số tiền được chuyển thành công tới hệ thống, chúng tôi sẽ tự động cộng vào tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất, nhưng không quá 1h làm việc.

Nạp tiền bằng cách này sẽ giúp bạn nhận được ưu đãi thêm 20%. Ví dụ bạn nạp vào ví điện tử của công ty REDMEK 20k thì tài khoản của bạn sẽ có 24k.

Ngoài các phương thức nạp tiền, tại màn hình Số dư và nạp tiền, các bạn còn có thể xem chi tiết lịch sử giao dịch của mình, bằng cách bấm vào nút Lịch sử giao dịch, màn hình xuất hiện như sau:

Tại đây bạn có thể kiểm tra toàn bộ các giao dịch của mình, nên rất an toàn và chính xác.

Nếu trong quá trình nạp tiền bạn gặp khó khăn hay có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua 1 trong các cách sau: THÔNG TIN LIÊN HỆ.

 

 

 

 

 

Redmek – Ứng dụng hỏi bài tập

Scroll Up