“Dùng càng nhiều, quà càng nhiều. Không dùng, quà mất”

Thời gian qua, trên ứng dụng Redmek A, hệ thống đã triển khai hai chương trình khuyến mãi “Tặng 10k cho mỗi lượt đăng ký mới” và “Đăng ký sớm hơn, quà to hơn”. Lợi ích từ chương trình đã được các bạn khắp Bắc-Trung-Nam hưởng ừng, mỗi ngày có hàng chục, hàng trăm bạn nhận được quà khuyến mãi và sử dụng nó 1 cách hiệu quả. Đây là niềm vui lớn từ phía những người làm hệ thống của Redmek. Sau khi nhận được quà và sử dụng số tiền đó giải quyết nhu cầu của mình hầu như các bạn đều muốn nhận thêm nhiều phần quà nữa. Ngược lại, còn 1 số lượng lớn các bạn đã đăng ký, kích hoạt và nhận được tiền khuyến mãi nhưng chưa sử dụng. Đó là sự lãng phí rất lớn, Redmek muốn rằng, các món quà thật sự mang lại lợi ích cho các bạn.

Nhận thấy vấn đề trên, để tạo lợi ích tối đa cho những bạn đang cần sử dụng với mục đích ôn thi, làm bài tập…hệ thống Redmek sẽ triển khai chương trình “Dùng càng nhiều, quà càng nhiều. Không dùng, quà mất”, nội dung như sau:

Đối tượng áp dụng: Các tài khoản đang dùng app Redmek A.

Thời gian: Từ ngày 15/05/2019 tới 31/12/2019

Nội dung: Mỗi ngày Redmek sẽ tiến hành rà soát và:

Đối với các tài khoản chưa nạp tiền: Cộng 2k vào tài khoản nếu trong ngày có ít nhất 1 câu hỏi hoàn thành. Trừ 1k trong tài khoản nếu trong ngày không đăng câu hỏi.

Như vậy, các bạn càng dùng thì càng có lợi.

Đối với các tài khoản đã nạp tiền: Cộng 2k vào tài khoản nếu trong ngày có ít nhất 1 câu hỏi hoàn thành.

Việc công/trừ trong tài khoản được hệ thống thực hiện vào khoảng thời gian 0:00 – 5:00 ngày kế tiếp.

Ngoài ra, các tài khoản đăng ký mới sẽ được tặng 10K ngay sau khi đăng nhập thành công lần đầu tiên.

Thực hiện chương trình này, Redmek mong muốn, quà tặng từ hệ thống Redmek sẽ được các bạn sử dụng hiệu quả nhất và mang lại lợi ích tối đa.

Redmek – Ứng dụng hỏi bài tập

Scroll Up